เอ็มมี่ แม็กซิม ลั่น หนูไม่ใช่อีขี้โกงแล้ว หลังศาลยกฟ้อง

เข้าชม : 351   |   20 ธ.ค. 2562   |  
จากกรณีที่มีผู้เสียหายเข้าแจ้งความนักแสดงสาว เอ็มมี่ แม็กซิม หรือ อมลวรรณ ศิริกิตติรัตน์ ฉ้อโกงแชร์ มูลค่าความเสียหายหลายล้านบาท จนกลายเป็นคดีความ หลังจากนั้นทำให้สาวเอ็มมี่ต้องหาเงินประกันตัวมาหลายรอบ กระทั่งยอมขอติดกำไล EM ที่ข้อเท้า เพื่อลดหย่อนค่าประกันตัว  ล่าสุด สาวเอ็มมี่ ได้ออกมาเปิดใจถึงคดีฉ้อโกงแชร์ ที่วันนี้ศาลมีนบุรียกฟ้องแล้ว"หนูลบคำว่าอีขี้โกงได้แล้ว ใครจะมาด่าหนูว่าอีขี้โกงไม่ได้แล้ว เพราะว่าศาลมีนบุรี เพิ่งยกฟ้องคดีฉ้อโกงแชร์เรียบร้อยแล้ว หนูดีใจมาก ที่ผ่านมาหนูพูดตลอดว่าหนูไม่ได้โกง คือเขาก็รู้ว่าหนูไม่ได้เอาเงินไป แล้วเขาก็รู้ว่าใครเอาเงินไป

แต่เขาก็ยังมาฟ้องหนู ที่ศาลนี้เป็นคดีที่มีคน 10 คนร่วมกันฟ้องเอมมี่ น่าจะประมาณ 5 ล้าน ซึ่งตอนนี้ศาลยกฟ้องเรียบร้อยแล้ว และพรุ่งนี้หนูจะไปศาลนนทบุรี เพื่อปฏิเสธข้อหาเดียวกัน หนูคิดว่าศาลคงจะยกฟ้องเหมือนกัน"ความรู้สึกแรกที่ศาลยกฟ้องเรารู้สึกอย่างไร
"วันนี้เราไปฟังคำพิพากษา คู่กรณีไม่มีใครมาฟังเลย พอศาลบอกว่ายกฟ้อง หนูร้องไห้เลย มันดีใจมากๆ เราได้พิสูจน์แล้วว่าเราไม่ได้เป็นอย่างที่เขากล่าวหา เรายืนยันมาตลอดว่าเราไม่ได้โกง วันนี้เราเป็นอิสระแล้วค่ะ"
ขอบคุณข้อมูลจาก : ข่าวสด

#เอ็มมี่-แม็กซิม #เอ็มมี่-อมลวรรณ #คดีฉ้อโกงแชร์


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวดาราข่าวดัง

แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |