เปิดใจ อ๊อฟ ปองศักดิ์ เหตุเคยโดนบูลลี่ แต่สุดท้ายก็ก้าวผ่านมาได้!!

เข้าชม : 225   |   19 ธ.ค. 2562   |  อ๊อฟ ปองศักดิ์ เปิดใจถึงเหตุการณ์เคยโดนบูลลี่มาอย่างหนัก แต่สุดท้ายก็ข้ามผ่านมาได้ เพราะมีกำลังใจเป็นสิ่งสำคัญ อยากให้คนยับยั้งชั่งใจคิดทบทวนให้ดีๆก่อนพิมพ์แรงๆ ใส่คนอื่น ว่าถ้าเป็นตัวเองจะรู้สึกยังไง


จากประเด็นที่คนกำลังให้ความสนใจ สำหรับการต่อต้านการบูลลี่ โดยเฉพาะในโลกออนไลน์ ด้านดารา คนดัง หลายคนก็เคยถูกบูลลี่ ซึ่งบางคนที่เจอกับตัวจนทนไม่ไหว ถึงขั้นทำร้ายตัวเอง ล่าสุด วันที่ 18 ธ.ค. 62 หนุ่มอ๊อฟ ปองศักดิ์ ที่ได้เดินทางโปรโมตคอนเสิร์ตและฝากเพลงให้กับแฟน ๆ ในรายการ APOP บันเทิง 34 ก็ได้มาเปิดใจถึงประเด็นดังกล่าวด้วย

- เราก็มักจะโดนเพื่อนล้อว่าแบบ อีตุ๊ดบ้าง กะเทยบ้าง ล้อกันบ่อยมาก แต่ว่าวิธีการจัดการของแต่ละคนไม่เหมือนกัน วิธีการจัดการกับปัญหาการโดนบูลลี่ของแต่ละคน เรามีวิธีที่แตกต่างกัน

- อย่างของอ๊อฟ โชคดีตรงที่เรามีครอบครัวที่เข้าใจ แล้วก็เป็นกำลังใจให้เรา มันก็เลยทำให้เราก้าวข้ามผ่านการถูกบูลลี่เหล่านั้นมาได้ แล้วมันก็เลยทำให้เป็นแรงผลักดันในการที่อ๊อฟจะพิสูจน์ตัวเองว่า เราจะประสบความสำเร็จมากกว่าคนที่บูลลี่เรา

- คือถ้าเกิดว่าเรายับยั้งชั่งใจสักนิดนึง คือก่อนพิมพ์ ก่อนที่จะกดส่ง อ่านประโยคที่ตัวเองพิมพ์อีกสักครั้งนึง ทบทวน หรือไม่ก็อ่านแล้วนับ 1-10 คิดว่าประโยคที่เราพิมพ์มันแรงไปหรือเปล่า แล้วถ้าเกิดประโยคนี้ถูกคนพูดถึงเรา ในประโยคที่เรากำลังพิมพ์ใส่คนอื่น เราจะรู้สึกยังไง

- ชาย หรือ หญิง หรือว่ามันไม่ได้มีแค่คนผิวขาว มันไม่ได้มีแค่คนสวย ไม่ได้มีแค่คนสูง คืออ๊อฟอยากให้มองว่า ปัจจุบันโลกของเรามันมีคนหลายกลุ่มประเภทมาก เพราะฉะนั้นคือ ถ้าคุณเข้าใจ มันจะลดปัญหาความรุนแรงต่าง ๆ ที่มันเกิดขึ้นได้เลยขอบคุณข้อมูลจาก : AMARIN TVHD

#ดาราโดนบูลลี่ #บูลลี่ #อ๊อฟปองศักดิ์ #อ๊อฟเล่าเหตุการณ์บูลลี่


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวดาราข่าวดัง

แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |