รวมภาพปาร์ตี้น่ารักๆ วันเกิด ''ณเดชน์ คูกิมิยะ'' ญาญ่าและเพื่อนในแก๊งค์พากันร่วมเบิร์ธเดย์!!

เข้าชม : 312   |   18 ธ.ค. 2562   |  เรียกได้ว่า เป็นค่ำคืนที่แสนอบอุ่นมาก ในวันที่ 17 ธ.ค. ซึ่งเป็นวันเกิดของพระเอกซุุปตาร์หนุ่มหล่อ "ณเดชน์ คูกิมิยะ" คู่รักของนางเอกซุปตาร์ "ญาญ่า อุรัสยา" ที่จัดปาร์ตี้น่ารักๆ โดยมีเพื่อนสนิทมารวมตัวกันแบบพร้อมหน้า นำโดย แฟนสาวญาญ่า ตามด้วย หนุ่มหมาก ปริญ ที่ควงคู่มากแฟนสาว คิมเบอร์ลี่ ร่วมด้วย มาร์กี้ ราศรี กับสามีหนุ่มป๊อก รวมไปถึงน้องชายสุดที่รักอย่าง เจมส์ มาร์ และ พี่อ๋า ผู้จัดการส่วนตัว นับว่าเป็นวันดีๆ ต้อนรับอายุ 28 ปีบริบูรณ์ ของหนุ่มณเดชณ์จริงๆ


โดยงานนี้ แฟนสาว ญาญ่า อุรัสยา เสปอร์บันด์ ได้โพสต์ไอจี เซอร์ไพรส์แฮปปี้เบิร์ธเดย์ ณเดชน์ พร้อมข้อความ "You guysss thank you for making the surprise complete!! Birthday boy was surprised jingjing และขอบคุณแม่ๆ @psperbu @keaw_jung ที่ช่วยทำอาหารเสริมนะคะ อิอิ happy facessssss"ส่วน พี่อ๋า ก็ได้โพสต์อวยวันเกิดหนุ่มณเดชน์ ด้วยความข้อความสุดประทับใจว่า "Happy birthday ณเดชน์น้องรัก ณเดชน์เป็นต้นแบบของนักแสดง ณเดชน์เป็นตัวอย่างที่ดีในการทำงานให้กับน้องๆ ณเดชน์คือความภูมิใจของพี่ ปีนี้ณเดชน์โตขึ้นมีวุฒิภาวะมากขึ้น สุขุมรอบคอบมากขึ้น รักษาไว้อย่างนี้ต่อไปนะ"

"วันเกิดปีนี้พี่ก็ขอให้ณเดชน์มีแต่ความสุขใจ ทำอะไร ทำงานไหนก็มีแต่ความสุข เรื่องทุกข์ใจให้เป็นหน้าที่พี่ๆ จัดการเองเหมือนเดิมไม่ต้องห่วง ทุกๆ ก้าวในปีนี้มีแต่รอยยิ้มนะครับ ภูมิใจและชื่นใจที่ได้ทำงานด้วยกันนะ happy happy รัก จากพี่อ๋า"

เมื่อข้อความถูกโพสต์ออกไป ได้มีเหล่าแฟนคลับ และชาวโซเชียลได้เข้ามาแสดงความยินดีกับหนุ่มณเดชณ์มากมาย ทางทีมงานก็ขอแฮปปี้เบิร์ดเดย์หนุ่มณเดชณ์ด้วยนะคะ  ดูโพสต์นี้บน Instagram

Happy Birthday @kugimiyas มีความสุขสมหวังดั่งใจนะครับ ????

โพสต์ที่แชร์โดย Prin Suparat (@mark_prin) เมื่อ


ขอบคุณข้อมูลจาก : iG @james_jamesma , @mark_prin , @urassayas , @aarshar

#ญาญาอุรัสยา #วันเกิดณเดชน์ #ณเดชน์คูกิมิยะ #ณเดชน์ญาญ่า


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวดาราข่าวดัง

แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |