แน็ก ชาลี ประกาศงดรับรีวิว หันไปเอาดีงานถ่ายหนัง

เข้าชม : 172   |   17 ธ.ค. 2562   |  เพิ่งได้รับฉายาดารา 2562 ไปหมาดๆ สำหรับนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี "แน็ก ชาลี ไตรรัตน์" ล่าสุดได้เจอตัว แน็ก ชาลี พร้อมหลานชายสุดน่ารัก "น้องอาเธอร์" ในงานโรดโชว์ สวนสนุกติดแอร์ขนาดยักษ์รายแรกในไทย ที่เซ็นทรัลพลาซ่าเวสต์เกต เจ้าตัวก็ได้ออกมาอัพเดทผลงานตอนนี้ และเผยความรู้สึกหลังได้รับฉายา "รีวิวขั้นเทพ"ตอนนี้งานยังแน่นเหมือนเดิมไหม

"ตอนนี้อาจจะเป็นตัวผมที่อาจจะจัดเวลาผิดหน่อย ก็เสียดายเพราะว่าเวลามีงานก็จะเป็นงานคู่กัน แต่ตอนนี้น้องเขาไม่ได้ เพราะว่าผมไปรับหนังชนดัน แล้วถ่ายพร้อมกัน ซึ่งมันไม่มีเวลาพีกจริงๆ ซึ่งเสียดายที่ผมไม่ได้ทำอีเว้นท์แล้วก็รีวิว"

แสดงว่าหลังจากนี้คนจะเจออาเธอร์น้อยลง
"อาจจะนิดนึงเพราะว่าผมถ่ายหนังทุกวัน จนถึงปลายเดือน ก.พ. เลยครับ"

เรียกว่าหยุดรับงานรีวิวมุ่งถ่ายหนัง
"ใช่ครับ ผมรักหนังเลยรับ แต่ผมเสียดายงานรีวิวมาก เพราะว่างานรีวิวมันดีหลายอย่างมาก มันสนุกมากด้วย แต่ว่าตอนนี้ผมต้องถ่ายหนัง เฟซบุ๊ก ไอจี ผมก็ขึ้นแล้วว่าไม่รับงาน"

ตอนแรกบอกว่าไม่ค่อยรับรีวิว แต่ที่เห็นรีวิวแน่นเลย
"จริงๆ มันเยอะมาก เยอะจนไม่สามารถอธิบายได้ว่าเยอะขนาดไหน ซึ่งตอนนี้ผมมีงานค้างรีวิวเยอะ แล้วผมไม่รับงานแล้ว ผมต้องขอบคุณทุกคนที่ติดต่อมา แต่ว่าผมไม่รับงานแล้วนะครับ"รายได้หลักอยู่ที่รีวิวไหม
"ตอนนี้เราทำงานรีวิวไม่ได้แล้ว ที่เห็นเป็นงานค้าง แล้วเราเคลียร์ ไม่ใช่ว่าผมไม่รับแล้วยังมีอยู่"

คอนเซ็ปงานที่เรารับงานรีวิวของเรายังเหมือนเดิมไหม
"เหมือนเดิมครับ ผมจะย้ำตลอดว่าเป็นทุกอย่างที่เราใช้ได้ และกินได้ แต่มีของที่ดีจริงมาให้ผมใช้เยอะมาก มันดีจริง ยาสระผม ก็ดีจริง แต่มันแพงเกินไปที่คนทั่วไปจะใช้ ผมก็ไม่สามารถลงให้เขาได้ ผมก็เสียดายนะที่ของดีบางอย่างเราไม่สามารถลงให้เขาได้ คือผมรู้สึกแคร์คนที่ดูมากกว่า จริงๆ เราจะรับรีวิวของที่เขาให้เงินเยอะมากก็ได้ เขาตื้อมาก ที่จะช่วยลงให้เขาหน่อย แต่ผมต้องขอโทษที่ไม่สามารถลงรีวิวให้เขาได้จริงๆ ผมไม่สามารถรีวิวของที่มันแพงเกินคนทั่วไปซื้อได้"

ขาดรายได้จากงานรีวิวไปเยอะเลยไหม
"มองเหมือนรีวิวผมจะเยอะ แต่น้อยกว่าดาราบางคนอีก ระยะเวลาไม่กี่เดือนเองที่ผมรับ เดือนหนึ่งแค่ 4 ตัวเอง มันไม่ได้เยอะ แต่ที่เข้ามามันเยอะมาก แต่ว่าตอนนี้ผมไม่ได้รับแล้ว"

คอนเท้นต์เราคิดเองหมด
"งานทุกอย่างมันออกมาจากตัวผม และตัวน้อง ที่ตอนหลังเขาอยากจะแสดงมากขึ้น อยากพูดมากขึ้น เอาตรงๆ ผมก็คิดไม่ออกเหมือนกัน บางอย่างมันขึ้นไปสูงมันตลกมาก แต่ของบางอย่างอยากได้ตลก แต่มันเป็นของกิน แต่โจทย์ที่ให้มาห้ามสกปรก ห้ามเละเทะ แต่รอบบ้านผมโสโครกเลยล่ะ(หัวเราะ) แต่ว่ามันถ่ายไม่ได้จริงๆ แต่เขาก็ไม่เข้าใจเรา

คือทุกอย่างเราคิดเอง เสื้อผ้าที่เห็นชุดแต่งงาน ไม่ได้มีทีมนะ ผมขับมอเตอร์ไซด์ไปซื้อก่อนถ่ายทุกอัน ตอนเช้าไปซื้อชุดผู้หญิง เวลาไปลองชุดมันก็แปลกดีนะ เราไปลองชุดราตรีในร้านชุดมือสอง เขาถามซื้อไปให้ใครใส่ ผมก็บอกว่าผมใส่เอง พอเราซื้อมาแล้วเราก็ไปถ่ายต่อเลย"

ล่าสุดตกลงไปเล่นหนังกับพี่พชร์
"ใช่ครับ ตลกนะ ผมเสียดายที่หลานผมไม่ได้ไปเล่นด้วย ผมชอบตั้งแต่ไปกอง แต่งตัวก็ครึ่งวันแล้ว ผมไม่เคยเจอกองแบบนี้เหมือนกัน ไปวันแรก ถ่ายเสร็จฉากแรก 5 โมงเย็น ผมว่าเป็นอะไรที่แปลกนะ"ตอนที่ติดต่อมาเขาไม่ได้อยากให้หลานเราไปเล่นด้วยเหรอ
"ทีมงานติดต่อมาบอกว่าเป็นหนังตลก แนวนี้เรารู้สึกว่าใครจะมองยังไงผมไม่ได้สนใจ เรามาทำงาน งานของเรา เรามีความสุขกับบทที่เราได้รับ ผมได้รับบทเป็นเจ้าชาย เจ้าชายหำใหญ่ตั้งแต่กำเนิด ผมก็ทำซิ ผมชอบ(หัวเราะ) ใครจะปฏิเสธได้ ผมมีความสุขมากเวลาทำงาน"

รูปที่ออกมานั่นคือตั้งใจ
"บทผมเป็นคนที่นั้นใหญ่มาแต่กำเนิด(หัวเราะ) มันก็ตลกดีครับ รูปนั้นผมคว้าอะไรได้ก็ยัดเข้าไปครับ"

รู้สึกอย่างไรบ้างที่ตรงนั้นของเรากลายเป็นจุดขายไปแล้ว
"ตลก บางคนเขาก็ไม่ชอบ ผมเข้าใจ แต่เราเริ่มมากจากอย่างนั้น ผมเป็นคนพูด ถ้าคนเข้าใจว่าที่ผมพูด ผมเป็นคนตลก ไม่มีเจตนาลามกหรืออะไร ผมชอบให้ทุกคนมีรอยยิ้ม ช่วงหลังๆผมก็พูดให้น้อยลง เพราะว่ารู้ว่าหลายคนไม่ชอบ

แต่ผมอยากเคลียร์เรื่องที่ผมแต่งตัวเป็นผู้หญิง บางคนชอบผม แต่เขาเริ่มรู้สึกว่าไม่อยากดูผม เพราะว่าผมแต่ตัวเป็นผู้หญิง ผมบอกอยากบอกตรงนี้ว่าผมไม่เคยฝืนเลยสิ่งที่ผมทำ ผมชอบการแต่งตัวมาก และผมไม่ได้ดูถูกเพศนั้น ผมมีความสุขที่ได้ทำ ถ้าใครรู้ผมแต่งตัวอย่างนั้นตั้งแต่เด็กแล้วนะ ตอนเด็กๆ น่าจะเคยได้ยินข่าวว่าผมชอบใส่กระโปรงเด็กผู้หญิง ผมใส่กระโปรงสั่นมาก กางเกงที่เขาบอกว่าสั่นเสมอหู ผมนำแฟชั่นตั้งแต่แรก แต่คนไม่ค่อยรู้ ผมชอบแต่งตัวแบบผู้หญิงไปเดินเที่ยว มันคือความสุขมาก แล้ววันนี้เราได้ทำสิ่งนี้มันสนุกมากเลยครับ"

อย่างอาเธอร์มีคนติดต่อให้เล่นหนังบ้างไหม
"มีติดต่อมาครับ แต่ว่าผมไม่ได้ให้เล่นเลย สิ่งที่ให้เขาทำ คือเอ็มวี มันเหนื่อยครับ คนที่เหนื่อยคือผม เพราะว่าคนที่ต้องไปดูเขาคือผม ถึงไม่ใช่งานผมแต่ว่าผมก็ต้องไป แล้วตอนนี้ตัวผมเองยังเอาตัวไม่ค่อยรอดเลย แล้วจะให้คนอื่นไปดู ก็กลัวว่าคนจะผิดหวังกับงานที่ออกมา"

ถ้ากระแสมันลง เราจะเสียดายไหมถ้าต่อไปน้องจะไม่มีงาน
"ไม่เสียดายครับ ผมว่าน้องเขาก็ไม่เสียดาย เพราะว่างานตอนนี้ที่เขาทำ ผมก็ว่ามันเหนื่อยเกินเด็กทั่วไปแล้ว กับสิ่งที่เขาทำตอนนี้ เขาทำรีวิว ต้องตื่นเช้ามาทำ แต่เขาสนุกมากกับงานรีวิว ผมยังกลัวว่าถ้าปล่อยเขาไปเล่นหนัง หรือว่าละคร เวลาที่ไปถึงจริงมันเหนื่อย ตีห้าต้องออกเดินทาง กลับถึงบ้านห้าทุ่ม กับงานรีวิวถ่ายกับแป๊บๆ ก็พัก"สุดท้ายกับ ฉายารีวิวขั้นเทพ รู้สึกอย่างไร
"ขอบคุณทุกคนที่ให้โอกาสผมกับหลานตอนนี้ที่จ้างเราทำงาน ผมดีใจมากๆ ที่ได้โอกาสนี้มา เพราะเราไม่คิดว่าเราจะได้งานตรงนี้ จะหลับมามีงานทำ ซึ่งมันได้ตรงนี้ดีใจมาก เราได้ทำเพลงที่เรารัก รีวิวที่เป็นตัวของเราเอง มีความสุขมาก และขอบคุณทุกคนจริงๆครับ"

ภาพจาก Instagram @charliepotjes
ขอบคุณข้อมูลจาก : khaosod.co.th

#รีวิวขั้นเทพ #น้องอาเธอร์ #ฉายาดารา62 #แน็ก-ชาลี


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวดาราข่าวดัง

แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |