เฟี้ยวฟ้าว ตอบชัดหลังชาวเน็ตตั้งคำถาม ไหว้พระที่ญี่ปุ่น แต่สวดมนต์แบบไทย จะได้บุญไหม?

เข้าชม : 111   |   17 ธ.ค. 2562   |  
ออกมาตอบคำถามกันแบบเคลียร์ชัด สำหรับ สาวเฟี้ยวฟ้า สุดสวิงริงโก้ หลังมีชาวเน็ตตั้งคำถามเกี่ยวกับทริปไหว้พระทำบุญที่เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ของทัวร์เฟี้ยวฟ้าวเน้อ ว่า "เวลาสวดมนต์ เราสวดเป็นภาษาไทยเหรอครับ แบบนี้ได้บุญกุศลเหมือนกันใช่หรือเปล่าครับ? เพราะเห็นไปญี่ปุ่น เลยไม่ทราบจริงๆ ว่าเราสวดมนต์ของไทยเรา จะได้บุญกุศลเหมือนกันใช่หรือเปล่าครับ?"งานนี้ สาวเฟี้ยวฟ้าว ก็ได้ออกมาตอบกลับให้หายสงสัยกันไปเลย ซึ่งเธอได้อธิบายอย่างชัดเจนและเข้าใจง่ายเอาไว้ว่า "คำถามดี เราจะตอบและตั้งใจฟังนะคะ ทุกๆ ที่ไม่ว่าจะไปไหน ภาษาอะไรในทั่วโลกนี้สวดภาษาที่ตนพูดได้ เพราะอะไร เพราะสิ่งศักดิ์สิทธิ์จะเข้าใจด้วยจิต จิตที่ตั้งมั่น"

"เราถึงคอยบอกกับกัลยาณมิตรทุกคนว่าจิตที่ไม่คิดร้าย จิตที่คิดดี นี่แหละคือภาษาที่สิ่งศักดิ์สิทธิ์รับรู้เสมอ เพราะแบบนี้ไงกัลยาณมิตรเอย...จงมีจิตที่ดี ศรัทธา และ สวดมนต์ทุกภาษาได้หมดนะ อนุโมทนาบุญนะคะ"หลังจากที่  เฟี้ยว์ฟ้าว สุดสวิงริงโก้ ได้ตอบกลับเรื่องการสวดมนต์ออกไป ก็มีแฟนๆเข้ามาแสดงความคิดเห็นถึงทริปบุญดังกล่าว และร่วมอนุโมทนาบุญกันเป็นจำนวนมากภาพจาก instagram @feawfoaw

#เฟี้ยวฟ้า-สุดสวิงริงโก้ #ทำบุญ #สวดมนต์ #ดาราสายบุญ


ข่าวล่าสุดหมวด ข่าวดาราข่าวดัง

แจ้งลบเนื้อหา / แนะนำติชม: gangbeauty@hotmail.com | ติดต่อลงโฆษณา: gangbeauty@hotmail.com | © 2020 All right reserved. |